Chúng tôi lưu tin nhắn của bạn, chủ đề, ngôn ngữ bạn viết và phiên bản ứng dụng của bạn — và email chỉ khi bạn thêm nó. Bộ đếm chống thư rác gắn với địa chỉ mạng của bạn sẽ bị xóa sau năm phút.
Chúng tôi lưu tin nhắn của bạn, chủ đề, ngôn ngữ bạn viết và phiên bản ứng dụng của bạn — và email chỉ khi bạn thêm nó. Bộ đếm chống thư rác gắn với địa chỉ mạng của bạn sẽ bị xóa sau năm phút.