Từ trong ứng dụng
Hồ sơ → Thông tin tài khoản → Xóa tài khoản. Thao tác này xóa tài khoản của bạn ngay lập tức.
Không cần ứng dụng
Gửi cho chúng tôi địa chỉ email trên tài khoản và chúng tôi sẽ xóa nó sau khi xác nhận yêu cầu là của bạn.
support@cosum.appNhững gì bị xóa
Tài khoản, tên hiển thị và địa chỉ email của bạn sẽ bị xóa. Những cuốn sổ bạn đã chia sẻ với người khác vẫn ở lại với họ, vì các khoản chi được ghi ở đó cũng là bản ghi của họ.